Nhằm nâng cao tính tiện ích cho Quý khách trong quá trình mua hàng, Quạt Việt Nam Chất Lượng hỗ trợ những chính sách thanh toán như sau:

1, Mua hàng và thanh toán tiền mặt

1.1, Mua hàng thanh toán tại showroom

Quý Khách có thể qua trực tiếp showroom của chúng tôi theo địa chỉ 162-A4 Khu Đô Thị Mới – Đại Kim – Định Công – Hoàng Mai – Hà Nội mua hàng và thanh toán bằng tiền mặt tại quầy thu ngân.

Sau khi thanh toán xong nhân viên kế toán sẽ gửi lại Quý khách hóa đơn bán hàng và hướng dẫn Quý Khách về hình thức giao nhận hàng của công ty.

1.2, Thanh toán tại điểm nhận hàng

Đối với những khách hàng nằm trong khu vực nội thành Hà Nội cách xa showroom của chúng tôi có thể đặt hàng qua điện thoại và thanh toán tiền mặt cho nhân viên giao hàng tại nơi nhận.

2, Chuyển khoản qua ngân hàng

Để tiện lợi hơn trong việc thanh toán, Quý Khách còn có thể chọn hình thức chuyển khoản cho công ty của chúng tôi thay vì việc trả tiền mặt.

Đối với khách hàng không thuộc khu vực Hà Nội và các tỉnh lân cận Quý khách vui lòng chuyển khoản 100% giá trị đơn hàng trước khi nhận hàng.

Để biết thêm thông tin về chính sách thanh toán và tài khoản công ty vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline 0906 395 144.