Ở đây có bán cốc giấy dùng một lần loại nhỏ

Để bắt kịp với nhịp sống nhanh, ngày càng bận rộn như hiện nay thì cốc giấy take away đã không còn xa lạ gì với chúng ta. Song, bên cạnh nhưng chiếc cốc take away còn có những size cốc giấy loại nhỏ dùng một lần. Vậy những size nhỏ thường được dùng để làm gì? Hãy cũng tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Các size cốc giấy dùng một lần loại nhỏ

Các size cốc giấy dùng một lần size nhỏ thịnh hành nhất hiện nay:

  • Size 3oz – 90ml kích thước : 56 x 40 x 54 (mm), 2PE. Size này thường dùng để thử đồ uống, đồ ăn mới, hoặc dùng đựng nước cho các bé trong độ tuổi mẫu giáo sử dụng.
  • Size 6,5oz – 195ml Kích thước: 72 x 52 x 70 (mm), tráng 1 PE có tác dụng cực lớn trong việc chống thấm nước, chống rò rỉ khi đựng nước uống.
                                     Cốc giấy 6,5oz -195ml
  • Size 7oz – 205ml Kích thước: 72 x 50 x 82 (mm), 2 PE chống thấm. 2 size 6,5oz và 7oz được dùng nhiều nhất trong môi trường công cộng như phòng khám, bệnh viện, trường học, nhà xưởng, công ty,…
  • Size 9oz – 270ml Kích thước:78 x 52 x 93 (mm), 2 PE, thường được các cửa hàng, quán ăn lớn dùng để pha trà, đựng cafe nóng …
                                     Cốc giấy 7oz và 9oz

Ưu điểm của cốc giấy dùng một lần loại nhỏ:

  • Tiết kiệm chi phí và thời gian, tối ưu không gian lưu trữ: thay vì phải bỏ ra một khoản lớn để đầu tư vào các loại cốc thủy tinh và thời gian lau chùi cốc, bạn chỉ cần bỏ ra một khoản nhỏ là đã sử hữu những chiếc cốc giấy tiện lợi, sạch sẽ, an toàn.
  • Tối ưu hóa hình ảnh thương hiệu: Sử dụng cốc giấy dùng 1 lần loại nhỏ, bạn có thể in logo, số điện thoại, những hình ảnh khiến khách hàng nhớ đến dịch vụ của bạn. Điều này sẽ giúp khách hàng khắc sâu trong tiềm thức những thông tin mà bạn muốn truyền tải tới khách hàng. Từ đó bạn sẽ tiết kiệm được một phần đáng kể chi phí để vào việc quảng cáo mà chưa chắc đã có được hiệu quả như mong muốn hay không.
  • Thân thiện với môi trường: Sử dụng cốc giấy cũng có nghĩa là bạn đã đóng góp một phần vào chiến dịch bảo vệ môi trường. Các loại cốc giấy dùng 1 lần loại nhỏ thường dễ phân hủy hơn trong đất, điều này sẽ giảm thiểu đáng kể lượng rác thải nhựa gây ô  nhiễm môi trường sống của chính chúng ta.

Trên đây là tất cả những gì liên quan đến cốc giấy dùng một lần size nhỏ. Hy vọng với bài viết này, bạn sẽ phần nào hiểu được thêm những công dụng cũng như loại đồ ăn được khuyên dùng cho cốc giấy loại nhỏ. Đừng quên truy cập website thường xuyên để biết thêm những thông tin cực hay về sản phẩm cốc giấy nhé.

Xem thêm tại đây!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI PHÚ NGUYÊN
Địa chỉ: 162-A4 Khu Đô Thị Mới – Đại Kim – Định Công – Hoàng Mai – Hà Nội
Điện thoại / Zalo: 0936483788
Gmail: cocgiayhanoi@gmail.com
Website: www.cocgiayhanoi.com.vn

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *