Cốc giấy 390ml chuyên dùng cho sữa chua trân châu Hạ Long

Đến với 𝙃𝙖̣ 𝙇𝙤𝙣𝙜, bên cạnh rất nhiều món hải sản ngon nức lòng thì nay 𝙃𝙖̣ 𝙇𝙤𝙣𝙜 còn có món ăn mới lạ hơn thu hút được rất nhiều người chính là  sữa chua chân châu hạ long.

Ngoài hương vị ngon thì người tiêu dùng cũng luôn để ý đến mẫu mã của những chiếc cốc giấy dùng để đựng sữa chua. Vậy bạn cần tìm những mẫu cốc đó ở đâu? có an toàn cho người sử dụng không? Qua bài viết này mình sẽ giới thiệu đến các bạn những mẫu cốc giấy 390ml mà Phú Nguyên đang cung cấp nhé.

Sữa chua dẻo chân châu hạ long dùng tô giấy nào cho phù hợp?

Cốc giấy 390cc
tô giấy 390ml chuyên được cho sữa chua dẻo chân châu

Không giống với sữa chua thông thường, -[ 𝒔𝒖̛̃𝒂 𝒄𝒉𝒖𝒂 𝒕𝒓𝒂̂𝒏 𝒄𝒉𝒂̂𝒖 𝑯𝒂̣ 𝑳𝒐𝒏𝒈 ]- châu được cải tiến thành từng miếng có hình trụ nhỏ dẻo mịn, bên dưới ngập trong nước cốt dừa béo ngậy và được ăn kèm cùng với trân châu, để cho vị sữa chua được thơm hơn bùi hơn người ta sẽ rắc lên trên một chút dừa nạo hoặc dừa khô và đôi khi là chút vừng thơm dịu nhẹ khiến người khác khó lòng kiềm chế nổi.
Theo lời dân bản địa ở đây, mỗi phần -[ 𝒔𝒖̛̃𝒂 𝒄𝒉𝒖𝒂 𝒕𝒓𝒂̂𝒏 𝒄𝒉𝒂̂𝒖 𝑯𝒂̣ 𝑳𝒐𝒏𝒈 ]- phải được đựng vào những chiếc cốc giấy 390ml loại tráng 2 lớp PE để không bị mủn giấy mỗi khi gặp lạnh cũng như gặp nước, giữ được hương vị, và đặc biệt tiện cho cả việc mang về thì mới là THÀNH_CÔNG.
𝐂𝐨̂́𝐜 𝐠𝐢𝐚̂́𝐲 𝐜𝐮̉𝐚 𝐏𝐡𝐮́ 𝐍𝐠𝐮𝐲𝐞̂𝐧 loại 390ml chính là loại đặc biệt được Phú Nguyên làm ra để dành riêng cho thứ đồ ăn đó :
❤️ KT: 101*80*75 (mm)
❤️ Có 2 lớp PE trống thấm
❤️ Nắp đậy siêu chặt không lo bị bật nắp mỗi khi di chuyển
❤️ Có đầy đủ giấy tờ của VSATTP
Đặc biết đừng quên Phú Nguyên sẽ gửi tặng mỗi khách hàng một mẫu để test thử độ bền của tô.

Tô 390 hình
Tô 390 hình đựng sữa chua trân châu Hạ Long

Ngoài ra mẫu cốc giấy 390ml còn đựng được rất nhiều các đồ ăn khác như : Cháo dinh dưỡng , chè , tàu hũ chân châu đường đen….
.
Tri ân gửi tới khách hàng : Phú Nguyên đang có chương trình #FREESHIP khi mua từ 1 THÙNG hoặc từ 500 BỘ TÔ + NẮP trở lên nhé !!!! ❤️❤️

Để được tư vấn cụ thể nhất hãy liên hệ với tôi qua số điện thoại 0931.705.088 hoặc qua fanpage trên Facebook: Cốc giấy – Tô giấy dùng một lần 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *