THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN NĂM QUÝ MÃO 2023

Tết Nguyên Đán là ngày lễ có ý nghĩa nhân văn vô cùng sâu sắc, đây là ngày để mọi con người đều đoàn tụ với gia đình, trở về quê hương và nhớ về tổ tiên.

Tết Nguyên Đán là lễ hội lớn nhất trong các lễ hội truyền thống của Việt Nam, là điểm giao thời giữa năm cũ và năm mới, giữa một chu kỳ vận hành của đất trời, vạn vật cỏ cây.Tết Nguyên Đán Việt Nam có ý nhĩa nhân văn vô cùng sâu sắc, thể hiện sự trường tồn cuộc sống, khao khát của con người về sự hài hòa Thiên – Địa – Nhân. Tết Nguyên Đán là sự biểu hiện của mối quan hệ giữa con người với thiên nhiên trong tinh thần văn hóa nông nghiệp; với gia tộc và xóm làng trong tính cộng đồng dân tộc; với niềm tin thiêng liêng, cao cả trong đời sống tâm linh.

Chẳng bao lâu nữa thì mùa xuân năm 2023 lại về với những khởi đầu mới và hứng khởi mới. Chắc hẳn là hiện tại cũng đang có rất nhiều bạn mong muốn được nghỉ Tết để có thể sum vầy bên những người thân trong gia đình và tập thể cán bộ công nhân viên Phú nguyên cũng không phải ngoại lệ.

Hòa chung không khí đó công ty TNHH đầu tư thương mai Phú nguyên gửi tới quý khách hàng lịch nghỉ Tết nguyên đán 2023 để có kế hoạch sắp xếp dự trữ hàng hóa trong thời gian công ty nghỉ lễ:

Lịch nghỉ cụ thể như sau :

Lịch nghỉ Tết năm 2023 (năm Quý Mão) sẽ bắt đầu kể từ ngày mùng 1 tháng Giêng. Nó sẽ trùng với ngày Chủ nhật 22/1/2023 Dương lịch. Ngày giao thừa sẽ trùng với ngày thứ bảy 21/1/2023. Tóm lại, Tết Nguyên Đán 2023 rơi vào những ngày Dương lịch tương tự như sau:

  • 29 Tết: Thứ 6 ngày 20/1/2023.
  • 30 Tết: Thứ 7 ngày 21/1/2023.
  • Mùng 1 Tết: Chủ nhật ngày 22/1/2023.
  • Mùng 2 Tết: Thứ hai ngày 23/1/2023.
  • Mùng 3 Tết: Thứ ba ngày 24/1/2023.
  • Mùng 4 Tết: Thứ tư ngày 25/1/2023.
  • Mùng 5 Tết: Thứ 5 ngày 26/1/2023.

Năm mới Quý Mão, Công ty TNHH đầu tư thương mại Phú nguyên  kính chúc Quý khách đón xuân sum vầy, ấm áp, an vui và vạn sự như ý, thành công rực rỡ! Happy new year!

Cảm ơn bạn đã trở thành khách hàng của chúng tôi trong thời gian qua. Bước sang năm mới, cốc giấy Hà Nội xin chúc bạn dồi dào sức khỏe, làm ăn phát đạt, gặp nhiều may mắn và tiếp tục tin tưởng vào chúng tôi.Chúng tôi sẽ cố gắng đáp ứng tốt hơn nữa chất lượng dịch vụ, sản phẩm trong năm mới này và hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ của Quý khách trong những năm tới. Chúc mừng năm mới 2023!

Chúc mừng năm mới an khang, thịnh vượng!

 

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *